Cập nhật lúc: 18/12/2021

Nguyên tắc vàng trong sản xuất của xưởng rang

THỦ PHỦ CÀ PHÊ BUÔN MA THUỘT.
KIÊN ĐỊNH TRÊN CON ĐƯỜNG CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CAO.


Vẫn nguyên tắc cũ của cà phê Bảo Châu.
1. Một loại giống, một vùng nguyên liệu chỉ thu hoạch quả chín cho sản phẩm cà phê chất lượng cao.
2. Tuân thủ phương pháp sơ chế: chế biến ướt, chế biến honey, chọn lọc, bắn màu, phơi giàn nhà kính.
3. Một thợ rang duy nhất kinh nghiệm của cà phê Bảo Châu.
4. Mức nhiệt rang phù hợp dành cho pha máy và pha phin, chỉ rang cà phê mộc nói không với tẩm ướp và hương liệu, sử dụng công nghệ rang hotair đầu đốt Italia của máy Vina roaster.
5. Rang trong ngày khi khách đặt hàng, làm nguội trong phòng lạnh.
6. Tuân thủ nguyên tắc test hàng, lưu mẫu, xuất xưởng trong ngày.
7. Một cách đóng gói: Túi nhôm có van 1 chiều tất cả các sản phẩm, sản phẩm có hồ sơ công bố ATVSTP.
8. Sản phẩm luôn đồng nhất, ổn định đầu vụ đến cuối vụ và các vụ kế tiếp.
9. Giá cả ổn định, 5 năm nay vẫn một mức giá, công bố giá rõ ràng.
10. Chỉ xuất hàng từ xưởng rang Buôn Ma Thuột và luôn giao hàng miễn phí toàn quốc.
Liên hệ: Cà phê Bảo Châu. 
Địa chỉ: 25 Nguyễn Duy Trinh, phường Tân Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk Điện thoại: 
0983501940, 0978197047

In Gửi Email